19009191

Dịch vụ cuộc gọi thương hiệu voice brand name

Dịch vụ CGV Voice Brand Name

 
 

CGV VOICE BRAND NAME

Kết nối với khách hàng bằng cuộc gọi thương hiệu

 
Voice Brandname là dịch vụ thoại hiển thị tên thương hiệu, giúp Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua hình thức thoại. Không giống với các cuộc gọi thông thường hiển thị số điện thoại đơn thuần, Voice Brandname sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/ sản phẩm/ dịch vụ/ nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại Doanh nghiệp ngay trên hệ thống xử lý Brandname và xử lý tích hợp trên hàng loạt các tổng đài mạng lõi. Tính năng này hỗ trợ các Doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu tạo được niềm tin, nâng tầm giá trị thương hiệu và xây dựng tính chuyên nghiệp trong mắt Khách hàng.
 

Giải pháp Cuộcgọithươnghiệu.vn:

Không giống với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, Voice Brandname sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp thành Brandname doanh nghiệp.

 
 

–  Dịch Vụ Voice Brandname – một giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới đã chính thức được triển khai tại thị trường Việt Nam do CGVtelecom phân phối.

–  Không giống với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, Voice Brandname CGV sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/ sản phẩm/ dịch vụ/ nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp  thành Brandname doanh nghiệp.

–  Việc tiếp thị và chăm sóc khách hàng qua điện thoại trở nên dễ dàng hơn do đối tượng khách hàng có thể thấy Brandname doanh nghiệp trên cuộc thoại.

– Công cụ này này giúp các doanh nghiệp quảng bá, tạo niềm tin, nâng tầm giá trị thương hiệu và xây dựng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 

CGVTELECOM – ĐẠI LÝ CUNG CẤP VOICE BRAND NAME

Quy trình sử dụng đơn giản – dễ dàng

 
 

>> Bước 1

Ký hợp đồng dịch vụ với CGVtelecom

 

>> Bước 2

Đăng ký tên Brandname

 

>> Bước 3

Gọi cho Khách hàng.

 

Quí khách có nhu cầu đăng ký sử dụng Dịch vụ Voice Brandname vui lòng Liên hệ: